Smart Installer – cài đặt 24 ứng dụng hữu ích, miễn phí và thường dùng với 1 click chuột

smartinstallpackMỗi khi Windows gặp trục trặc, việc cài đặt lại từng ứng dụng một là rất phiền phức, tốn kém thời gian. Thông thường, nếu không sao lưu bằng các phương pháp thông thường, tiêu biểu có Ghost, bạn buộc phải cài lại từng ứng dụng một. Công việc này đòi hỏi lòng kiên nhẫn và những kĩ năng nhất định. Đừng lo lắng, hãy thử trải nghiệm với Smart Installer Pack. Mọi công việc sẽ trở nên cực kì đơn giản.

Smart Installer Pack là một tập tin có khả năng thực thi, dễ dàng cài đặt với 24 ứng dụng miễn phí, hữu ích tích hợp. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là các chương trình thường dùng sẽ trở về “mái nhà xưa”. Việc này đặc biệt hữu ích khi bạn là kĩ thuật viên sửa máy hoặc những người không quen với việc sử dụng phần mềm. Tiết kiệm thời gian và công sức là ưu điểm tuyệt vời nhất mà Smart Installer Pack mang đến.

Xem ảnh lớn

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những ứng dụng muốn cài đặt. Việc này sẽ giúp bạn loại trừ những phần mềm không cần thiết cho nhu cầu riêng của mình.

 Các ứng dụng có trên SIP
 24 ứng dụng miễn phí gồm có: 
Yahoo Messenger, Yahoo Widgets, Skype, Google Earth, Winamp, Firefox, Bittorent, Gmail Notifier, Rocket Dock, Codecs Pack, Adobe Flash Player,Apple QuickTime, SunJava, Adobe Reader, WinRar, Open Office, Daemon Tools, ThunderBird, Gimp, Picasa, Avira Antivirus, Google Chrome, CCleaner và KmPlayer.
 
Như vậy, bạn đã có thể tiếp tục “chát chít” với bạn bè qua Y!M, gọi điện thoại cho người thân qua mạng Internet với Skype, nghe nhạc, xem video với Winamp và KmPlayer, duyệt web với Firefox và Chrome, sử dụng công cụ văn phòng mã nguồn mở Open Office, duyệt mail với ThunderBird, duyệt ảnh, xử lý ảnh số với Picasa và GimP vv…Bạn có thể khám phá thêm, nhưng trước hết hãy tải về ứng dụng “tất cả trong một” này tại đây. Smart Installer Pack có dung lượng 227 MB.
 Theo Thongtinconghe
Advertisements

About jackeychon

I'm a NIIT student. I like programming software, reading books.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 37,085 hits

Blog stats

Tháng Năm 2009
H B T N S B C
« Th4   Th6 »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Chuyên mục

Trang

RSS VnExpress

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Thank you!!

free counters
%d bloggers like this: